NHÀ MÁY VOLKSWAGEN TẠI MEXICO CHUẨN BỊ SẢN XUẤT TAREK THAY THẾ CHO BEETLE

Như đã thông tin, Volkswagen đã công bố dừng sản xuất dòng xe Beetle vào hôm qua. Thay vào đó, nhà máy tại Mexico (nơi sản xuất Beetle) sẽ bắt đầu kế hoạch sản xuất Tarek. Đây là mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho thị trường Mỹ, theo tờ Automotive News.

Như đã thông tin, Volkswagen đã công bố dừng sản xuất dòng xe Beetle vào hôm qua. Thay vào đó, nhà máy tại Mexico (nơi sản xuất Beetle) sẽ bắt đầu kế hoạch sản xuất Tarek. Đây là mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho thị trường Mỹ, theo tờ Automotive News.

Ấn phẩm trích lời Giám đốc điều hành của VW tại Mexico, Steffen Reiche, người đã xác nhận một phiên bản của chiếc crossover Tarek của Volkswagen sẽ được sản xuất tại nhà máy bắt đầu từ năm 2020. Chiếc xe sẽ được bán tại Hoa Kỳ dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2021. Thiết kế của chiếc xe có liên quan chặt chẽ cho chiếc VW Tharu. Được biết, Tharu là mẫu xe được bán độc quyền tại Trung Quốc.

“Chúng tôi sẽ áp dụng phiên bản xe của thị trường Trung Quốc vào thị trường này”. Reiche trong suốt buổi lễ kỷ niệm chiếc Beetle cuối cùng được sản xuất. “Phiên bản này sẽ mạnh mẽ hơn, cứng cáp hơn phiên bản của thị trường Trung Quốc”. Chiếc Tarek (tên chưa được xác nhận chính thức cho thị trường Mỹ) sẽ được định vị ở phân khúc dưới Tiguan.

Phiên bản Trung Quốc của chiếc xe này có kích thước chiều dài 175,3 inch, rộng 72,5 inch, cao 64,3 inch. Chiều dài cơ sở của chiếc xe là 105,5 inch. Tại thị trường Trung Quốc, chiếc xe được bán với 03 phiên bản động cơ. Ba tùy chọn bao gồm: động cơ 1,2 lít với công suất 116 mã lực, 1,4 lít turbo với 150 mã lực và turbo 2.0 lít với 186 mã lực. Tất cả đều sử dụng động cơ kép bảy tốc độ hộp số ly hợp. 

Hiện tại, nó không rõ liệu biến thể của chiếc xe cho thị trường Mỹ có chia sẻ cùng một hệ thống truyền lực hay không, nhưng chúng tôi hy vọng ít nhất là động cơ 2.0 lít sẽ có sẵn. Ngoài ra, vẫn chưa rõ liệu chiếc crossover mới sẽ được cung cấp hệ dẫn động 4 bánh hay nó sẽ vẫn là một chiếc xe chỉ dành cho FWD. Những thông tin chi tiết dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

0901160234

Scroll to Top

Yêu cầu tư vấn

Qúy khách mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về mẫu xe mình mong muốn hãy để lại thông tin của bạn ở đây, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn cùng bạn trải nghiệm xe sớm nhất.

   ƯỚC TÍNH GIÁ

   Thông tin

   Nơi mua
   Mẫu xe
   Giá xe... VNĐ
   Phí trước bạ (10%)... VNĐ
   Phí sử dụng đường bộ (1 năm)... VNĐ
   Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (1 năm)... VNĐ
   Bảo hiểm... VNĐ
   Biển số... VNĐ
   Phí đăng kiểm xe... VNĐ
   Tổng cộng ( phí và xe )... VNĐ

   Trên đây là bảng ước tính giá áp dụng đối với khách hàng Cá Nhân và không kinh doanh, bao gồm các chi phí cố định quý khách hàng bắt buộc phải trả khi mua xe và đăng ký xe.
   Quý khách vui lòng liên hệ Showroom/Đại Lý gần nhất để có Báo Giá chính xác.