NGÀY HỘI VOLKSWAGEN BEETLE ĐẦY MÀU SẮC TẠI MALAYSIA

Chiếc Volkswagen Beetle sẽ đi đến những ngày tháng cuối cùng của con đường huyền thoại. Nhân dịp này, Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) mới đây đã tổ chức một ngày hội để kỷ niệm biểu tượng ô tô tại Putrajaya với tên gọi “Beetle, An Iconic Gathering”.

Chiếc Volkswagen Beetle sẽ đi đến những ngày tháng cuối cùng của con đường huyền thoại. Nhân dịp này, Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) mới đây đã tổ chức một ngày hội để kỷ niệm biểu tượng ô tô tại Putrajaya với tên gọi “Beetle, An Iconic Gathering”.

Sự kiện bắt đầu từ sáng sớm với một đoàn xe gồm 138 Beetle diễu hành qua Kuala Lumpur trước khi đến Putrajaya. Tại đây, đoàn sẽ tập hợp cùng hàng trăm chiếc Beetle khác.

Ước lượng có tổng số 405 chiếc Beetle tham gia. Những chiếc Beetle này bao gồm từ các phiên bản đầu tiên, cho đến những phiên bản hiện đại ngày nay. Từ lâu, việc tùy biến những chiếc Beetle đã trở nên rất phổ biến. Vì thế, việc tập hợp tại ngày hội cũng được xem như một triển lãm. Đồng thời cũng là nơi để những người chủ sở hữu thể hiện cá tính của mình.

Erik Winter, CEO của VPCM cho biết: “Đó là khoảnh khắc xúc động đối với chúng tôi khi nhìn thấy những hàng dài xe Beetle. Từ những phiên bản làm mát bằng không khí đến phiên bản hiện đại ngày nay. Tôi tin rằng tất cả những người có mặt hôm nay đều có những cảm xúc như thế này”.

Ngày hội cũng có sự tham gia của những chiếc xe bán đồ ăn đường phố tại những bốt bán hàng. Bên cạnh đó là các hoạt động lái thử xe Volkswagen các hoạt động vui nhộn khác. Ngày hội còn là buổi gặp gỡ, giao lưu giữa những người sở hữu Beetle.

Sau hơn tám thập kỷ và 21 triệu chiếc xe được bán, ngày hội đầy màu sắc này như một lời chào tạm biệt đến dòng xe huyền thoại của Volkswagen.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

0901160234

Scroll to Top

Yêu cầu tư vấn

Qúy khách mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về mẫu xe mình mong muốn hãy để lại thông tin của bạn ở đây, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn cùng bạn trải nghiệm xe sớm nhất.

   ƯỚC TÍNH GIÁ

   Thông tin

   Nơi mua
   Mẫu xe
   Giá xe... VNĐ
   Phí trước bạ (10%)... VNĐ
   Phí sử dụng đường bộ (1 năm)... VNĐ
   Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (1 năm)... VNĐ
   Bảo hiểm... VNĐ
   Biển số... VNĐ
   Phí đăng kiểm xe... VNĐ
   Tổng cộng ( phí và xe )... VNĐ

   Trên đây là bảng ước tính giá áp dụng đối với khách hàng Cá Nhân và không kinh doanh, bao gồm các chi phí cố định quý khách hàng bắt buộc phải trả khi mua xe và đăng ký xe.
   Quý khách vui lòng liên hệ Showroom/Đại Lý gần nhất để có Báo Giá chính xác.